Đệ Nhất Bánh Cam – Cái bánh Cam rán mè ngon giòn bậc nhất Sài Gòn

Ngày : 19/08/2020
Cái bánh Cam rán mè ngon giòn bậc nhất Sài Gòn, được làm từ bột nếp hoà trộn với khoai, đậu, đường,.. cùng với cách chế biến rất khác biệt, đã tạo nên sức hấp dẫn riêng cho món ăn quà vặt đậm tính quê hương dân dã này.

Đệ Nhất Bánh Cam – Cái bánh Cam rán mè ngon giòn bậc nhất Sài Gòn

Bột được nhồi dẻo, mềm và cán mỏng để làm vỏ bánh, chia thành từng phần tròn nhỏ và nắn dẹt, đủ bao trọn viên nhân đậu xanh, sau đó lăn qua mè (vừng) để hạt mè bám đều bên ngoài, sau đó chiên trong chảo dầu đủ ngập để bánh không ngấm dầu, cho đến khi bánh vàng đều.

ĐẶC BIỆT, Đệ Nhất Bánh Cam có 4 vị nhân khác nhau, đa dạng sự lựa chọn theo sở thích của thực khách: nhân đậu xanh truyền thống, nhân khoai lang tím, nhân đậu đỏ, nhân lá dứa.

Bánh Cam có vỏ bánh giòn bên ngoài, mềm dẻo bên trong, cộng thêm vị bùi bùi của đậu xanh và mùi thơm của hạt mè rang, tạo nên hương vị rất khó quên trong từng cái cắn vào.

Cái bánh cam ngon là có lớp vỏ giòn, mỏng, vàng ươm, dùng kèm với ly “tà tưa” thơm mát ngọt nhẹ hoặc cốc nước ép hoa quả, trà sữa trân châu, cafe... vậy là bạn đã có một buổi tán gẫu thú vị cùng bạn bè, hội nhóm. Tất cả chỉ có tại Đệ Nhất Bánh Cam.

Địa chỉ tại: 22 Trần Lựu, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
Điện thoại hotline đặt hàng online: 090 1357 028

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập