Thiên Triều An Món Qùa Của Thiên Nhiên

Ngày : 13/07/2020
Trải qua hơn 10 năm trên thị trường, Sản Phẩm của Công Ty Thiên Triều An đã không ngừng lớn mạnh

Những sản phầm chính của Thiên Triều An: Yến Nha Đam Thanh Đảo, Ever Chanh Sả Gừng, Nước Uống Đóng Chai, Nước tăng lực, Chanh Muối Ever Tăng lực (Redbear)

Thiên Triều An có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành thực phẩm và phát triển tại thị trường trong và ngoài nước đã cho chúng tôi cơ hội sáng tạo ra những thức uống bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như: Yến Nha Đam Thanh Đảo, Ever Chanh Sả Gừng, Nước Uống Đóng Chai, Nước tăng lực, Chanh Muối Ever Tăng lực (Redbear)... Với trang thiết bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn y tế, nhà máy đạt được nhiều tiêu chuẩn quốc tế.

Công Ty Thiên Triều An không những đã chinh phục, chiếm lĩnh niềm tin của người tiêu dùng trong nước, mà còn vươn lên cạnh tranh với các tập đoàn xuyên quốc gia cả ở thị trường trong và ngoài nước.

Tầm nhìn của Thiên Triều An điều quan trọng nhất vẫn là những nỗ lực của bản thân đổi mới, vươn lên để khẳng định mình. “Với nhận thức đó, hiện nay, Thiên Triều An áp dụng các quy chuẩn đào tạo nguồn nhân lực tiên tiến và chúng tôi mong muốn với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Thiên Triều An sẽ là thương hiệu và doanh nghiệp Việt vững mạnh lâu dài”

Liên hệ Thiên Triều An
Email: thientrieuan@gmail.com
Phone: 0355.554.009
CN1: 94/3, khu phố 1, phường An Bình, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

PH

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập