Chào tháng 1 mang hơi ấm mùa xuân

Ngày : 22/01/2022
Chào tháng 1 - đánh dấu một bắt đầu rất mới, những điều cũ đã đi qua, có chăng còn vương lại chút lưu luyến, những điều mới rồi cũng sẽ đến. Chúng ta ai cũng cần đặt một xuất phát điểm để lần lượt thực hiện tất cả với hy vọng năm tới gặt hái được nhiều may mắn, thành công.

Chào tháng 1 - Tháng khởi đầu của một năm với sự ấm áp xen lẫn yêu thương, tràn ngập niềm vui hòa với hạnh phúc cùng tiếng cười. Tháng bắt đầu bước sang tuổi mới cùng niềm vui mới, hạnh phúc mới.  Em có thấy tháng giêng đang mỉm cười không? Bảng lảng hương xuân, nhẹ nhàng vạt nắng, những con đường lạnh lẽo tháng ngày nay đã rợp đầy màu sắc hoa xinh. 

Đầu ngõ nhà anh có hàng dã quỳ xôn xao trước gió, có gốc lộc vừng bùi ngùi tiễn bước đông qua. Phố chợ ngoài kia đông vui rộn rã với người xe, với những món quà. Mùa khô hanh tàn rồi, xuân ngập ngừng ngoài ô cửa sổ, em có thấy tháng giêng đang mỉm cười không? Và có thấy mùa xuân năm nay hình như hơi xanh xao quá!? tháng của cái Tết cận kề, của những ngày lạnh giữa đông, của người đã gõ cửa trái tim tôi để tình yêu tràn vào trong từng nhịp đập.

MH

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập