Trưởng thành là cách bạn để lại dấu ấn trong cuộc đời này

Ngày : 31/05/2021
Sống và tồn tại trên đời không khó nhưng sống sao cho có ích, có ý nghĩa để khi mình là cát bụi vẫn có thể để lại dấu ấn với thời gian.

(Ảnh nguồn internet)

Trưởng thành không đơn giản chỉ là bạn kiếm được nhiều tiền, bạn kết hôn khi qua tuổi 18 hay bạn có thể tự lo cho bản thân mình... mà đó là khi bạn ý thức được sức nặng của hai chữ trách nhiệm.

Bạn nhận thức được sâu sắc sự hi sinh của đấng sinh thành, biết suy nghĩ vì người khác, biết cách cho đi không toan tính,...Đó là sự trưởng thành trong suy nghĩ. Không ai vạch ra được cách thức trưởng thành chung cho mọi người, ai rồi cũng sẽ trưởng thành theo cách riêng của họ.

Trưởng thành sẽ khiến bạn đánh mất sự vô tư, hồn nhiên bởi những nỗi lo trong cuộc sống, câu từ hàng ngày cần được suy nghĩ thật kỹ trước khi nói ra, những nỗi lo đi kèm áp lực thậm chí là một chút sợ hãi. Trưởng thành là vậy. Vô cùng khó khăn. Trưởng thành chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn cần trải qua một hành trình trải dài với sự nỗ lực phi thường để bạn của ngày hôm nay nhất định phải "tốt" hơn ngày hôm qua.

ST

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập