Khách sạn Kim Đô Sài Gòn

Ngày : 24/02/2021
Royal Hotel Saigon (Khách sạn Kim Đô Sài Gòn) là khách sạn 4 sao, tọa lạc đại lộ Nguyễn Huệ
/
/
/
/
/
/
/
/

Với nội thất thiết kế toàn bằng gỗ sang trọng, Khách sạn Kim Đô gồm 127 phòng ngủ sang trọng với đầy đủ trang thiết bị cao cấp đạt tiêu chuần quốc tế 4 sao. Khách sạn có 7 loại phòng với các mức độ tiện nghi sang trọng khác nhau. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cần thiết, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách.

Khách sạn Kim Đô được xem là địa điểm thuận tiện nhất cho những buổi hội nghị, triển lãm, yến tiệc của các công ty với 10 phòng hội thảo và 5 đại sảnh lớn có khả năng phục vụ hơn 700 khách. Kiến trúc các sảnh đều được thiết kế với trần cao sang trọng và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Khách sạn còn sở hữu hệ thống 10 sảnh tiệc cưới – hội nghị sang trọng với sức chứa từ 100 đến 600 khách.

Ngoài ra, Quý khách có thể thư giãn với các dịch vụ tiện ích cao cấp khác như: Spa gồm bể nước nóng, lạnh và ấm trong khung cảnh xanh mát, phòng xông, dịch vụ massage body, massage chân; phòng tập thể dục với các trang thiết bị hiện đại; bể bơi trong nhà,... Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, khách sạn Kim Đô sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho Quý khách tại thành phố Hồ Chí Minh.

XEM KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY
ROYAL HOTEL SAIGON (khách sạn Kim Đô)
Điện thoại: (028) 3822 5914 Email: hotel@royalhotelsaigon.com 
133 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Vietnam

Minh Hiếu

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập