Làng du lịch Pilgrimage Village nằm lý tưởng ở một vùng ngoại ô yên tĩnh cố đô Huế

Ngày : 08/04/2021
Làng du lịch Pilgrimage Village nằm lý tưởng ở một vùng ngoại ô yên tĩnh cố đô Huế
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/

Rất gần với các địa danh lịch sử nổi tiếng. Resort tiêu biểu cho sự kết hợp tinh tế giữa phong cách truyền thống và nghệ thuật hiện đại.

Làng du lịch Pilgrimage Village Huế chỉ cách Sân bay Huế – chỉ mất khoảng 20 phút để đến khu resort của chúng tôi, và khoảng 90 phút từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng nếu đi bằng ôtô. Pilgrimage Village mang đến sự hài hòa giữa môi trường thiên nhiên và nền văn hóa truyền thống của địa phương.

Làng du lịch Pilgrimage Village Huế với số lượng 99 phòng, khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho bạn sự ấm cúng và thư thái với cái nhìn về phong cảnh của khu resort. Mỗi phòng là một ngôi nhà riêng biệt, có vườn bao quanh và 2 ban công riêng hướng tầm nhìn ra hồ và quang cảnh đồng quê. Những tính chất của khu nghỉ dưỡng Pilgrimage Village đều được thể hiện ở Vedanā spa.

Làng du lịch Pilgrimage Village Huế có vị trí trung tâm của khu vực lịch sử văn hóa và thắng cảnh, du khách có thể tham quan Huế và Đà Nẵng – hai thành phố du lịch yêu thích ở miền trung Việt Nam. Pilgrimage Village cũng sẽ cung cấp dịch vụ xe buýt miễn phí giữa khu resort và trung tâm thành phố Huế.

Minh Hiếu 

Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập