Khám phá Cặp siêu du thuyền La Siesta lớn nhất Việt Nam sắp có mặt trên vịnh Hạ Long

Ngày : 28/02/2022
Cặp siêu du thuyền La Siesta do Tập đoàn Việt Thuận và Tập đoàn EHG đầu tư, có tổng vốn khoảng 30 triệu USD, vừa được khởi công đóng tại Hạ Long, dự kiến sẽ xuất hiện trên vịnh Hạ Long vào cuối năm nay.
/
/
/
/
/

Đây cũng là cặp du thuyền đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam không những có 1 mà đến 2 sân đỗ trực thăng, nhằm phục vụ khách hàng siêu sang di chuyển nhanh chóng và riêng tư.

Cặp siêu du thuyền La Siesta lớn nhất Việt Nam sắp có mặt trên vịnh Hạ Long

Phòng ngủ du thuyền La Siesta 

La Siesta được cho là cặp du thuyền cao cấp nhất Việt Nam với chiều dài lớn nhất là 110m, chiều ngang 20m. Diện tích sàn hơn 2.200 m2. Nó có sức chứa 160 khách ngủ đêm, với 55 phòng ngủ và lên tới 320 khách tham quan cùng thuỷ thủ đoàn và nhân viên phục vụ 70 người. 

Diện tích phòng nhỏ nhất của La Siesta là 35m2. Phòng Chủ nhân (tương đương phòng Tổng thống) có diện tích lên tới 100m2, với phòng ngủ lớn, phòng làm việc, phòng ăn, quầy bar, bếp mở, sân tắm nắng cùng bể sục Jacuzzi.

Du thuyền La Siesta còn sở hữu hệ thống tiện ích nhiều nhất, như bể bơi 4 mùa, nước mặn vô cực lớn nhất, spa, gym, golf 3D, phòng chiếu phim, phòng hút Cigar & thưởng thức rượu vang, phòng y tế, sa lông tóc, thư viện,... (Tham khảo giá phòng tại đậy)

Vietnamtotravel

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập