Amiana Resort Nha Trang-Khu nghỉ dưỡng gia đình sang trọng bậc nhất thế giới

Ngày : 11/11/2021
Hân hoan thông báo Amiana Resort Nha Trang chiến thắng hạng mục Khu nghỉ dưỡng gia đình sang trọng bậc nhất thế giới năm 2021 – Luxury Family Resort – Worldwide 2021 từ World Luxury Hotel Awards.

Đây là giải thưởng vô cùng cao quý và danh giá được trao tặng cho Khu nghỉ dưỡng Amiana sau quá trình thẩm định từ hội đồng chuyên môn thế giới và bình chọn bởi tất cả khách hàng yêu mến Khu nghỉ dưỡng trong suốt thời gian qua.

Khu nghỉ dưỡng Amiana có kiến trúc độc đáo hài hòa với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, chất lượng dịch vụ tuyệt vời và thân thiện với gia đình là điểm ưu việt mà hiếm nơi nào có được.

Được biết đến như “Cành cọ vàng của ngành du lịch”, World Luxury Hotel Awards là giải thưởng quốc tế uy tín với hơn 16 năm phát triển nhằm tôn vinh các đơn vị dẫn đầu và đạt thành tích vượt trội trong ngành Du lịch – Nghỉ dưỡng cao cấp.

Thành công với giải thưởng Khu nghỉ dưỡng gia đình sang trọng bậc nhất thế giới năm 2021 , Amiana Resort Nha Trang sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các gia đình trên toàn thế giới.

Amiana Resort Nha Trang – Barefoot Luxury on a Stunning Bay

T: +84 258 355 3333 – ext: 6200 | W: www.amianaresort.com

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập