Biển Xanh Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Tại Mũi Né

Ngày : 05/09/2021
Khu du lịch Biển Xanh Mũi né ẩn mình dưới bóng mát của những rặng dừa ở Mũi Né, Biển Xanh như là thiên đường, nơi chúng ta bỏ lại sau lưng những căng thẳng của cuộc sống thường ngày.

Biển Xanh Resort tọa lạc ngay trung tâm của Mũi Né rất thuận tiện cho việc mua sắm, thưởng thức ẩm thực cũng như tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng….

Phòng nghỉ được bao quanh bởi cây cỏ xanh tươi, hướng tầm nhìn ra biển, trải mình trên bờ cát mênh mông và dưới bầu trời rợp nắng. 

Đắm mình dưới làn nước trong xanh để thư giãn sau một ngày mải mê khám phá hoặc ngâm mình dưới làn nước mát lạnh của hồ bơi sau một buổi sáng lặn ngụp dưới cái nắng miền nhiệt đới của Mũi Né, trải mình trên chiếc ghế dài tại khu vực quanh hồ cùng quyển sách yêu thích với đầy đủ các dịch vụ của khu vực hồ bơi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và không có gì có thể gián đoạn sự thư thái của quý khách nơi đây….

Cùng với nắng, biển và bờ cát ngoài trời, đây là không gian để quý khách không cần làm việc gì ngoài việc thư giãn ở sala, tản bộ dọc theo bờ cát vàng, tận hưởng tiếng sóng vỗ vào bờ và thưởng thức đồ ăn thức uống được phục vụ cho quý khách….

54 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Phan Thiet City, Vietnam

Tel: (84-252) 3847 322 / 3847 444 

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập