Khách sạn Mia Saigon

Ngày : 02/03/2021
Khách sạn Mia Saigon với thiết kế sang trọng lấy cảm hứng từ kiến trúc Đông Dương thanh lịch
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/

Khách sạn Mia Saigon tọa lạc tại trung tâm Quận 2, nơi nổi tiếng với các hoạt động nghệ thuật đương đại, các nhà hàng đa phong cách xen lẫn những địa điểm mua sắm thời thượng. 

Khách sạn Mia Saigon mang đến cho bạn sự thoải mái và dễ chịu tuyệt đối, dù bạn đang tựa mình vào lan can riêng trong phòng để ngắm những chiếc xà lan trên sông lúc hoàng hôn hay nghiền ngẫm một cuốn sách thú vị bên hồ bơi sóng sánh ánh bạc, lắng nghe tiếng chim reo giữa khu vườn ngập tràn hoa lá. 

Bạn cũng có thể thả hồn vào tiếng nhạc du dương và tận hưởng khoảnh khắc thư thái khi làm đẹp với mặt nạ dát vàng tại Ô Spa.

Kiến trúc của Mia Saigon lấy cảm hứng từ phong cách Art Deco đầu thế kỷ 20. Khách sạn là sự kết hợp hài hòa của kiến trúc Đông Dương thanh lịch và tinh tế cùng sự năng động, sang trọng nhưng không kém phần tao nhã của Sài Gòn hiện đại.

Chúng tôi chào đón bạn đến với thế giới của Mia Saigon, nơi bạn sẽ trải nghiệm một dịch vụ chu đáo, ẩm thực tinh tế và sự riêng tư tuyệt đối, mang đến cho bạn những khoảnh khắc thật sự khó quên.

XEM KHUYẾN MÃI KHÁCH SẠN MIA SAIGON TẠI ĐÂY!

Công ty TNHH Đầu Tư KAT
Phone: +84 (0) 28 628 74 222
Phone: +84 (0) 28 628 74 111
Email: info@miasaigon.com
Địa chỉ: Số 2-4, Đường số 10, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

TN

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập