Khu Nghỉ Dưỡng Minera Hot Springs Bình Châu

Ngày : 03/12/2021
Khu nghỉ dưỡng được xếp hạng 4 sao và được Tổ chức Du lịch thế giới (WTO) đưa vào danh mục 65 điểm của 47 quốc gia phát triển du lịch sinh thái bền vững trên toàn cầu.
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/

Đến với Minera hot springs Bình Châu, quý khách sẽ đắm mình trong nguồn khoáng nóng tự nhiên duy nhất ở khu vực phía Nam, nghỉ ngơi thỏa thuê sau cả ngày dài khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu hay dạo chơi trên bãi biển Seava Hồ Tràm thơ mộng gần đó.

Sảng khoái, thư giãn khi đắm mình trong dòng khoáng ấm trong lành. Hạnh phúc khẽ chạm khi tinh thần được tìm về điểm cân bằng giữa thiên nhiên.

KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN BÌNH CHÂU – PHƯỚC BỬU

16.7 km từ Minera hot springs Bình Châu

Khám phá khu rừng nguyên sinh ven biển duy nhất còn lại tương đối nguyên vẹn của Việt Nam có diện tích tự nhiên hơn 10.537 ha với địa hình rừng cấm thích hợp cho trekking, những ngọn đồi thoải dần xen lẫn những vạt rừng tươi tốt và hệ thống hồ nước ngọt tự nhiên đã tạo lên cảnh quan tuyệt đẹp. Đây còn là nơi cư trú cho các loài sinh vật, đặc biệt là các loài quý hiếm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng.

BÃI BIỂN ƠI ƠI

18.1 km từ Minera hot springs Bình Châu

Ơi ơi luôn là bãi biển được yêu thích nhất trong khu vực khi còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, nước biển xanh trong và bờ cát rộng mịn màng. Bãi tắm dài hơn 1,500m (chỉ có tại Seava Hồ Tràm) với một bên là biển và một bên là rừng cùng với hàng dương xanh ngắt mát mẻ tạo cảm giác thanh bình thư giãn tuyệt đối.

ĐỊA CHỈ: Quốc Lộ 55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Phone: (+84) 254 3871 131

Nguồn: Minera hot springs Bình Châu

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập