Khu nghỉ dưỡng Oceanami Villas & Beach Club Vũng Tàu

Ngày : 21/01/2022
Oceanami Villas & Beach Club được đưa vào hoạt động để Thị trấn Phước Hải có một điểm nghỉ dưỡng đầu tiên và đẹp nhất của vùng Đông Nam Bộ, sở hữu cả 2 yếu tố ven biển và sát núi, mang lại sự trải nghiệm thú vị tuyệt vời.

(Oceanami Villas & Beach Club Vũng Tàu )

Là vùng khí hậu nhiệt đới nhưng với vị trí thuận lợi tựa Sơn nghinh Hải, toàn bộ khu nghỉ dưỡng Oceanami Villas & Beach Club mặt hướng về biển Phước Hải và tựa lưng vào dãy núi Minh Đạm, với rừng cây xanh mát, tốt tươi và nhiều cảnh đẹp hoang sơ nên cứ mỗi độ xuân về thì Khu nghỉ dưỡng lại khoác lên mình chiếc áo màu hồng phấn lộng lẫy của sắc Hoa Anh Đào. 

Ven chân núi, một con đường phủ bóng cây xanh uốn lượn lên đến đỉnh để khi phóng tầm nhìn bao quát toàn cảnh núi đồi bao la thì Oceanami Villas & Beach Club như trái tim hồng đỏ huyền bí làm bao du khách đắm chìm vào không gian thiên nhiên thơ mộng của trời và biển này. 

Đó cũng là bối cảnh để xây dựng logo của Oceanami với Núi, Biển và Hoa Anh Đào. Đặc biệt, logo và tên thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ, đây cũng là thương hiệu chính thức trên Website, Fanpage và là đại diện duy nhất cho Khối Vận Hành Kinh Doanh của khu Nghỉ Dưỡng dưới sự quản lý và điều hành duy nhất của Công ty TNHH Quản lý Tài Sản B&H. 

Chúng tôi, Khu nghỉ dưỡng OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Resort chúng tôi trong thời giaan vừa qua. Với tổng số 621 phòng nghỉ có lối kiến trúc hiện đại và trang thiết bị cao cấp cùng dịch vụ phong phú sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau từ khách du lịch cá nhân đến các công ty lớn. 

Với thông điệp “All You Need Is Oceanami”, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm độc đáo cùng sự thư giãn, thoải mái nhất của một resort vừa mới được Tổng cục du lịch công nhận Khu nghỉ dưỡng 5 sao mang đậm phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên.

OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB

Quốc lộ 44A, Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

T: +84 254 626 8888 | F: +84 254 626 8868

https://oceanami.com

Nguồn: Oceanami

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập