Công ty du lịch Vietnam To Travel

Ngày : 16/04/2020
VIETNAM TO TRAVEL chân thành gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất đến các công ty du lịch

 ủng hộ và góp phần cho sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. CÔNG TY DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ VIETNAM TO TRAVEL GPLHQT: 79-921/2018/TCDL-GPLHQT Với hơn 03 năm làm việc trong nhiều lĩnh vực tổ chức tour du lịch sang trọng đồng bằng sông Cửu Long, tour du lịch Vịnh Hạ Long, đại lý vé máy bay của hãng hàng không quốc tế và nội địa...

Tour du lịch cao cấp đồng bằng sông Cửu Long (Miền tây sông nước) là sản phẩm du lịch mới của CÔNG TY VIETNAM TO TRAVEL- được coi là một trong những du lịch mới hấp dẫn của Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019.

Ngoài những ưu điểm giúp hành trình du lịch của khách du lịch linh hoạt, khám phá làng quê bằng xe đạp, thuyền, Miền tây sống nước, thuận tiện.

Chúng tôi cam kết luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Với phương châm *GIA ĐÌNH CỦA BẠN TẠI VIỆT NAM - THƯỞNG THỨC Sản phẩm du lịch mới tốt nhất* - Các tour du lịch sang trọng ở đồng bằng sông Cửu Long sẽ mang đến cho quý khách sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

CÔNG TY VIETNAM TO TRAVEL với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch trong nhiều năm, luôn tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng cách quảng bá hình ảnh của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp theo phong cách phục vụ, tư vấn. Đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng, lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Thay mặt tất cả nhân viên của công ty Vietnam To Travel, hướng tới sự hợp tác hiệu quả với nhiều sản phẩm du lịch gớp phần thức đẩy thị trường du lịch tại Việt Nam. 

Cho các tour du lịch sang trọng ở đồng bằng sông Cửu Long sẽ hứa hẹn một sự phát triển bền vững cho du lịch luôn luôn hấp dẫn mới.

Xin chân thành cảm ơn và chúc các đối tác và khách hàng của chúng tôi có nhiều sức khỏe và thành công trong năm mới 2020 - 2021!

Khởi hành mỗi ngày: Tư vấn tour miền tây miến phí - Nhận ngay giá tốt nhất - Dịch vụ cam kết hoàn hảo - Miền tây - Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày - Mekong Củ chi 1 ngày và Cần thơ - Chợ Nổi Cái Răng 2 ngày 1 đêm 

Văn phòng công ty Lữ Hành Quốc Tế Vietnam To Travel 
Địa chỉ: Số 10, đường 7A, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM
Tel: (028) 3636 8576 Kim Yen (Ms) support: 0792.77.9090 zalo/viber/whatsApp
Hotline 27/7 +84 913175068 / WhatsApp / Zalo
Email: vietnamtotravel@gmail.com/ sales@vietnamtotravel.com 
Website : vietnamtotravel.com/ www.doichandoanhnhan.vn

VIETNAM TO TRAVEL

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập