PTE - Giải pháp năng lượng tái tạo

Ngày : 04/04/2020
PT Energy chuyên tư vấn đầu tư về điện năng lượng mặt trời Solar

Điện mặt trời (Solar Panel) không còn xa xỉ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Việc Lắp đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Cho Hộ Gia Đình và Doanh Nghiệp đã dần phổ biến tại Việt nam.

Việt Nam ta được thiên nhiên ưu đãi nằm trong một số nước Đông Nam Á có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, vậy nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về điện năng lượng mặt trời cũng như năng lượng tái tạo nói chung.

Điện năng lượng mặt trời đầu tư 1 lần, nhưng lợi ích trên 35 năm

Tiết kiệm 99,9% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống
Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 35 năm
Tạo thu nhập từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm.

Điện năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống không những góp phần tiết kiệm điện cho gia đình, giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho quốc gia, mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Với phương châm:

” CAM KẾT – TUÂN THỦ

CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM ”

Chúng tôi thực hiện Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015. Việc duy trì và cải tiến thường xuyên Hệ thống Quản lý Chất lượng là trách nhiệm của mọi thành viên trong Công ty.
Đảm bảo, nâng cao chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam đi tới thành công. 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để có được sự tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất, Đặc Biệt PTE chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống phù hợp, không gian...với yêu cầu của Quý khách.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI: (+84) 919202326

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập