Hà Nội Golden Lake Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp

Ngày : 04/07/2020
Hà Nội Golden Lake Dự án “Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp – Hanoi Golden Lake” sẽ là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất trên Thế Giới.

Lấy ý tưởng thiết kế từ kiến trúc Pháp xưa vừa có nét cổ điển- trầm mặc lại vừa xa hoa- hiện đại. Tòa nhà là một khối trụ tròn vô cùng tráng lệ với tầm nhìn ra hồ Giảng Võ rộng 2,230 m2, dự án có 25 tầng nổi ( 4 tầng hầm,7 tầng dịch vụ thương mại, 20 tầng căn hộ)

khách sạn Hà Nội Golden Lake đứng sừng sững ngay trên khu phố văn minh, như mang đến một diện mạo mới ở Giảng Võ nói riêng và tô điểm cho Hà Nội nói chung.

Dự án xuất hiện sẽ đáp ứng nhu cầu sở hữu, nhu cầu lưu trú ở khách sạn hạng sang của giới siêu giàu Việt Nam và những khách du lịch đẳng cấp thế giới khi đặt chân đến Hà Nội.

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ không chỉ xa hoa về kiến trục- nội thất mà dự án còn tiêu biểu bởi tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế đem đến trải nghiệm sống đẳng cấp 7* thế giới.

Với bể bơi vô cực dát vàng, skybar, casino, trung tâm mua sắm, spa.... sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin liên hệ
A: B7 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội
E: info@hanoigoldenlake.com 
P: 0916022779

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập