Giới thiệu

Ngày : 25/08/2020
Doi chan doanh nhan mang đến cho bạn đọc những nội dung về du lịch Việt nam và những điểm đến hấp dẫn.

Đôi chân doanh nhân thuộc của công ty TNHH Vietnam To Travel mang đến cho bạn đọc các thành viên chia sẻ nội dung về du lịch Việt nam điểm đến hấp dẫn, lịch sử những giá trị văn hóa Việt nam.

• Du lịch Việt Nam: Là chuyên mục mà các thành viên có thể chia sẻ và trao đổi thông tin về những chuyến đi của mình, hành trình của chuyến đi và những điểm đến hấp dẫn, nơi ở hấp dẫn.

• Cuộc sống quanh ta: Là chuyên mục mà các thành viên có thể chia sẻ và trao đổi thông tin NHỮNG ĐIỂM ĐẾN Hấp dẫn, làng nghề truyền thống và viết lên những câu chuyện của chính mình trong cuộc sống.

Ẩm thực Việt Nam: Là sự kết hợp giữa các món, các vị lại để tạo nên nét đặc trưng riêng. Điều này cho thấy nền ẩm thực Việt Nam rất đa dạng, mới lạ, thu hút những người "sành ăn" trên toàn thế giới.

Khởi nghiệp du lịch:  Là phát triển dựa vào hệ thống phát triển internet. Khi kinh doanh du lịch thông minh bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tiếp cận đa dạng khách du lịch khác nhau.

​• Family Tiny Garden: Cùng tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc thanh bình tại Family Tiny Garden... Địa chỉ Ấp 4, Xã Thạnh Đức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

• Tài khoản: Là chuyên mục để thành viên tạo tài khoản của người sử dụng khi đăng nhập và sử dụng https://doichandoanhnhan.vn/

Doichandoanhnhan

:
Xem thêm
Về đầu trang
Quên mật khẩu
Đăng ký
Đăng nhập