Những chuyến đi không chỉ để chơi

Chơi và Làm, tưởng hai mà một Du lịch và công việc, liệu có cách nào hòa hợp cả hai? đây là lúc làm việc kết hợp du lịch lên ngôi.

Những chuyến đi không chỉ để chơi (Ảnh MH)

Một xu hướng nở rộ hậu đại dịch khi không ép buộc người lao động có mặt toàn thời gian tại văn phòng, mà cho phép chúng ta tận dụng một số ngày làm việc từ xa ở nhà, quán cafe hay thậm chí là một chuyến du lịch kết hợp làm việc.

Góc yên bình Family Tiny Garden (Ảnh MH)

Còn gì tuyệt vời hơn khi thay vì nhàm chán trong bốn bức tường, sáng thức dậy bạn có thể thực sự tận hưởng công việc giữa trùng điệp thiên nhiên, vườn dừa xanh mắt, trái ổi tươi chính tay mình hái…, tiếng chim hót, những đàn cá bơi lượn, cùng hòa mình với Family Tiny Garden.

Tìm về chốn thanh bình cùng Family Tiny Garden (Ảnh MH)

Kết hợp sức mạnh của số nhân, luồng vượt trội, đủ để cùng người trẻ gánh trên lưng cả một thế giới số nay đã được “phẳng hóa”, chẳng còn rào cản nào cho một chuyến du lịch kiêm làm việc hiệu quả.

Du khách được trải nghiệm làm bánh cùng người dân địa phương (Ảnh MH)

Đi để lan tỏa và truyền cảm hứng, những người đã quá thuộc trên các nền tảng mạng xã hội. Cũng là một chuyến đi, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cùng một laptop bạn sẽ lan tỏa, từng vùng đất, từng nét đẹp văn hóa được vẽ nên đầy sống động, khiến càng nhiều bạn trẻ muốn xách balo lên và đi.

Mỗi địa danh được khám phá là hiểu thêm những cuộc hành trình mới được bắt đầu (Ảnh MH)

Mỗi địa danh được khám phá là hiểu thêm những cuộc hành trình mới được bắt đầu. Và biết đâu chừng, cuộc hành trình ấy lại là khởi đầu của một tương lai tuyệt vời, lan tỏa thêm nhiều nguồn cảm hứng dịch chuyển ấy.

Minh Hiếu

Để lại bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Theo dõi chúng tôi

Bài viết mới nhất