Tự Hào Bay Cao Chặng Đường 30 Năm Cùng Vingroup

30 năm phụng sự bằng sự tận tâm, nâng tầm chất lượng cuộc sống, phát huy sức mạnh trí tuệ Việt và kết nối trí tuệ toàn cầu, không ngừng sáng tạo và cống hiến vì một dân tộc, một đất nước, một thế giới tốt đẹp hơn – đó là chặng đường “Tự hào bay cao” mà Vingroup đã vượt qua để hiện thực hóa những khát khao mang trí tuệ Việt bay cao vươn tầm thế giới.

Đồng hành trên chặng đường 30 năm tự hào cùng Vingroup

Trên chặng đường gian lao ấy, Vinpearl tự hào là thương hiệu đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Việt Nam với 20 năm hình thành và phát triển, tiên phong dẫn đầu dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí, đưa thương hiệu Việt sánh ngang với đẳng cấp quốc tế. Những thành tựu đáng tự hào mà Vinpearl và Vingroup đạt được suốt chặng đường phát triển đạt được là nhờ sự đồng hành, tin cậy và niềm tin yêu của Quý khách hàng cùng tinh thần dấn thân đầy nhiệt huyết của đội ngũ con người Vingroup.

Đồng hành trên chặng đường 30 năm tự hào cùng Vingroup

“Tự hào bay cao” – MV âm nhạc kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Vingroup chính là món quà ý nghĩa thay cho lời tri ân gửi tới tất cả Quý khách hàng, được lên sóng chính thức trên kênh Youtube Vingroup.

Hãy cùng thưởng thức và lan tỏa sản phẩm âm nhạc đặc biệt này, cũng như lan tỏa tinh thần không ngừng tiến bước về phía trước để thành công! KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
E: callcenter@vinpearl.com (+84) 1900 2323 89 (nhấn số 3)

Minh Hiếu

Để lại bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Theo dõi chúng tôi

Bài viết mới nhất