Người Đồng Hành

Mỗi chuyến hành trình đều sẽ đáng nhớ hơn khi có bạn đồng hành. Đến một vùng đất mới, trải nghiệm nét văn hóa mới, bạn sẽ thấy những khía cạnh mới chưa từng được khám phá ở người bạn đồng hành.

Đó có thể là sự can đảm, bình tĩnh, khả năng đối phó với những khó khăn, một chỗ dựa vững chắc. Đó có thể là một cuộc trò chuyện say sưa với người bạn đồng hành, nói ra hết với nhau khi chẳng ai còn phải ngại ngần.

Những khoảnh khắc vô giá ấy mới là con người thật sự của họ. Làm sao bạn có thể tìm ra nó, nếu chỉ quẩn quanh trong nhịp sống chật hẹp thường nhật, vài dòng tin nhắn vẩn vơ qua lại.

Mỗi chuyến hành trình đều sẽ đáng nhớ hơn khi có bạn đồng hành (Ảnh MH)

Mỗi hành trình là một “đơn thuốc” có thể đẩy lùi stress, giải tỏa những thất vọng hiệu quả bằng việc ở cạnh thiên nhiên và tương tác thật với người thân yêu hay người mà ta hằng tin tưởng.

Mỗi hành trình là một cơ hội kéo những trái tim sát lại, và đó cũng là cơ hội tạo ra những khoảnh khắc khó quên của mỗi hành trình.

Chính vì thế, hãy đi với nhau nhiều hơn. Thời gian đều chạy một chiều về phía trước, nhưng ở giữa một chuyến đi, bạn sẽ quên đi dòng chảy đó mà chỉ chú tâm nhìn sâu vào bên trong, quan sát cảm xúc của bản thân và những người bạn đồng hành.

Để lại bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Theo dõi chúng tôi

Bài viết mới nhất