An Giang những điểm đến làm say lòng người

Mang vẻ đẹp bình dị của vùng sông nước miền Tây, ấy nhưng An Giang lại gây ấn tượng mạnh mẽ với khách du lịch bởi cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, nên thơ.

Rừng tràm Trà Sư còn nức tiếng xa gần với danh hiệu khu rừng tràm đẹp nhất Việt Nam

Rừng tràm Trà Sư còn nức tiếng xa gần với danh hiệu khu rừng tràm đẹp nhất Việt Nam. Với sinh cảnh tự nhiên rộng lớn, đây là một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua. Đặc biệt, đến tham quan vào mùa nước nổi, du khách chắc chắn sẽ không thể nào quên vẻ đẹp độc đáo cùng màu xanh mướt mát của rừng tràm Trà Sư.

Miếu Bà Chúa Xứ: tọa lạc dưới chân núi Sam, thuộc TP Châu Đốc, An Giang

Miếu Bà Chúa Xứ: tọa lạc dưới chân núi Sam, thuộc TP Châu Đốc, An Giang. Nơi đây có thể xem là địa danh nổi tiếng nhất của An Giang. Ngôi miếu linh thiêng nổi tiếng thu hút hàng triệu người dân tứ xứ đến phúng viếng hằng năm.

Mỗi năm, từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 4 âm lịch, diễn ra Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ, thu hút đông đảo du khách. Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn kết nối với những sự kiện lịch sử quan trọng của dân tộc.

Núi Sam là một ngọn núi cao 282 mét, nằm ở thành phố Châu Đốc. Núi Sam có nhiều cảnh đẹp và di tích lịch sử, văn hóa, thu hút du khách đến tham quan.

Chợ nổi Long Xuyên, An Giang

Chợ nổi Long Xuyên: nằm trên khu vực sông Hậu, gần Trung tâm thành phố Long Xuyên, chợ nổi Long Xuyên trở thành một địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ mỗi khi du lịch Miền Tây. Khung thời gian đẹp nhất để tham quan Chợ nổi Long Xuyên là từ 5 giờ sáng.

An Giang còn có nhiều điểm đến:

Chùa Tây An,

Chùa Phước Điền (Chùa Hang),

Chùa Huỳnh Đạo,

Làng Chăm – Thánh đường Hồi Giáo Jamiul Azhar,

Khu di tích Óc Eo – Ba Thê,

Chùa Vạn Linh,

Căn cứ Ô Tà Sóc,

Chợ Tịnh Biên,

Để lại bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Theo dõi chúng tôi

Bài viết mới nhất