Hương Vị Xứ Đài Gói Gọn Manwah

Lẩu Đài Loan đa dạng và sâu sắc từ khâu lựa chọn gia vị, chuẩn bị nguyên liệu nhưng vẫn giữ được vị thanh ngọt dễ ăn. Đến với Manwah thưởng lẩu sum vầy – Trọn vẹn yêu thương bên gia đình

(Ảnh Nguồn: Manwah)

“Gia đình, đâu đơn giản chỉ là cùng hộ khẩu Chẳng nhất thiết phải chung nhau cái họ Chỉ cần đủ yêu thương là trọn vẹn sum vầy.”

Năm qua là một năm lạ lùng. Những điều từng dễ dàng và hiển nhiên như thời khắc sum vầy cùng gia đình giờ đây trở nên đáng trân trọng hơn bao giờ hết. Một năm lạ lùng, cũng là dịp để ta nhận ra khái niệm “gia đình” không còn đơn giản như những gì ta vốn biết. Nó rộng mở, thấu hiểu và bao dung hơn – khi ta mở lòng cho những đổi thay một cơ hội để bước vào cuộc đời mình. Vì “đâu phải lúc nào cuộc sống cũng chọn sẵn gia đình cho ta. Đôi khi ta được quyền chọn nhau là gia đình”.

Bắt rễ vào giá trị truyền thống của người Việt, gia đình trong cuộc sống hiện đại gắn liền với hai chữ yêu thương. Ở đâu có yêu thương, ở đó là gia đình. Gia đình” có thể lớn, có thể nhỏ, ít người hay đông vui, thương yêu nhau là trọn vẹn sum vầy. Hạnh phúc gia đình là sự lựa chọn, bởi chẳng có khuôn thước nào đong đếm nổi giá trị của tình thương.
Yêu thương ở đâu, Manwah ở đó…
Manwah Estella Palace Quan 2 – L2-11, Tòa nhà Estella, 88 Song Hành, P. An Phú, Q.2, TP HCM – Đặt chỗ: 02873007973

Nguồn: Manwah

Để lại bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Theo dõi chúng tôi

Bài viết mới nhất